Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn máy phun áp lực 0933 471 302
Máy lau sàn công nghiệp Máy phun sơn Máy làm mát Máy chà sàn Máy rửa xe Máy hút bụi công nghiệp Máy mài sàn
Từ khoá liên kết

máy phun áp lực

Máy phun xịt rửa áp lực chính hãng giá tốt nhất từ nhà phân phối

may phun ap luc gia re

may phun ap luc cao cap

 cân điện tử |

Thống kê Website
 • Online: 26
 • Truy cập hôm nay: 332
 • Truy cập hôm qua: 585
 • Lượt truy cập: 548,607

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi nhỏ máy phun áp lực khi sử dụng

Khi nói về hiệu quả và độ bền của máy phun áp lực, áp suất chính là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng nghĩ đến. Bởi hiện tượng tăng giảm áp suất máy có ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng cũng như tuổi thọ máy.

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi nhỏ máy phun áp lực khi sử dụng Hướng dẫn khắc phục một số lỗi nhỏ máy phun áp lực khi sử dụng

 

Khi nói về hiệu quả và độ bền của máy phun áp lực, áp suất chính là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng nghĩ đến. Bởi hiện tượng tăng giảm áp suất máy có ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng cũng như tuổi thọ máy. Vì vậy, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành là cách phòng tránh sự cố này tốt nhất.

 

 

 
HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC MỘT SỐ LỖI NHỎ MÁY PHUN ÁP LỰC KHI SỬ DỤNG

 

Máy phun áp lực HiClean HC 130

1.    Áp suất không ổn định:  tăng/ giảm không theo cài đặt chính
Điều này được xác định khi áp lực thấp hơn so với bình thường. Áp lực có thể thay đổi từ chậm đến nhanh. Không ổn định, ấp suất không ổn định thường có nghĩa là hệ thống cung cấp nước gặp vấn đề.  Điều này xảy ra khi không khí đi vào đường hút.

may phun ap luc


Kiểm tra và khắc phục sự cố:

 • -       Kiểm tra nguồn cung cấp nước, máy bơm và luôn chắc chắn rằng ngăn chứa nước có lượng nước đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất.

 • -       Đảm bảo các van luôn đóng để ngăn chặn không khí đi vào máy bơm và đường ống nước.

 • -       Kiểm tra các khớp nối của ống nước để chắc chắn rằng nó không bị nứt, rò rỉ, hoặc sản phẩm kém chất lượng.

 • -       Kiểm tra toàn bộ các bộ phận của máy bơm, hệ thống ống hút, vòi bơm, súng phun...khắc phục các sự cố nếu có.

Nếu bạn đã thử cả 4 cách trên mà vẫn không phát hiện ra nguyên nhân, hãy khởi động máy bơm để kiểm tra rò rỉ đường ống hút. Đầu tiên, hãy ngắt hệ thống cung cấp nước và nối với một vòi vườn. Sau đó bạn chạy máy bơm như bình thường (không cần chạy máy phun áp lực) bởi áp lực ống là đủ để phát hiện ra rò rỉ.
Sau khi bạn bật vòi trên, nếu có rò rỉ nước từ các – te thì con dấu máy bơm có thể bị mòn và cần được thay thế. Nếu  nước rò rỉ từ phụ kiện thì bạn cũng cần sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện đã bị hỏng.


 
2.    Áp suất ổn định nhưng giảm nhiều so với cài đặt chính
Bạn có thể nhận biết hiện tượng này thông qua hoạt động của máy phun áp lực (máy rửa xe), máy chạy ổn định nhưng áp suất nước và áp lực vòi phun thấp, không điều chỉnh cao lên được.

Nguyên nhân chủ yếu do

 • -       Máy bơm không đủ nhiên liệu hoặc quá cũ

 • -       Ổ đĩa vành đai lỏng lẻo

 • -       Vòi phun bị tắc

 • -       Đầu bị mòn

Máy phun áp lực LaVor Aral 2015LP

 

Máy phun áp lực LaVor Aral 2015LP

 Xử lý sự cố:

 • -       Kiểm tra nhiên liệu trong máy bơm, chắc chắn nó còn đủ để hoạt động tốt, không bị tắc nghẽn và dây dẫn nhiên liệu không bị gấp khúc. (đối với trường hợp máy bơm thiếu nhiên liệu)

 • -       Luôn chắc chắn các ống nước được sản xuất đầy đủ GPM. Nếu phát hiện chất lượng vòi vườn quá cũ hoặc bị gấp khúc...thì bạn cần xử lý và thay thế ngay.  (trường hợp máy bơm thiếu nước)

 • -       Kiểm tra bộ lọc đầu vào và loại bỏ tất cả những vật gây tắc nghẽn máy (nếu có). Điều chỉnh áp lực đầu vào cho phù hợp.

 • -       Kiểm tra vành đai: nếu vành đai quá căng sẽ khiến RPM giảm >> áp suất vận hành thấp hơn.

 • -       Cao áp:  bất kì rò rỉ nào trong hệ thống áp suất của Máy phun áp lực công nghiệp Monsoon 444 cung sẽ làm áp suất máy giảm.

 • -       Kiểm tra hao mòn máy.

 

Tin Khác

Giới thiệu máy phun áp lực nước nóng tốt giá rẻ

Cùng với máy vệ sinh hơi nước, máy phun áp lực nước nóng là thiết bị vệ sinh đang gây “sốt” trên địa bàn Hà Nội và TPHCM

Cách sử dụng máy phun áp lực để làm sạch sàn

Gỗ là một trong những vật liệu xây dựng thông thường nhất để ốp sàn, tường và trần cho một ngôi nhà hoặc tàu thuyền. Nhiều người tự hỏi: Tại sao gỗ vẫn còn được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế

Giới thiệu bảng thống kê về máy phun áp lực

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy phun áp lực nước nóng và cách khắc phục các sự cố thường gặp nhất.

Cách sử dụng hiệu quả máy phun áp lực

Khi nói về hiệu quả và độ bền của máy phun áp lực, áp suất chính là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng nghĩ đến. Bởi hiện tượng tăng giảm áp suất máy có ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng cũng như tuổi thọ máy. Vì vậy, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành là cách phòng tránh sự cố này tốt nhất.

Những điều cần biết khi sử dụng máy phun áp lực

1. Những điều cần biết trước khi chọn mua máy phun áp lực

Hướng dẫn sử dụng máy phun áp lực công nghiệp đúng và an toàn

Khi sử dụng, bạn không thể áp dụng kĩ thuật sử dụng máy phun áp lực trong xịt rửa băng chuyền vào công việc làm sạch sàn gạch nung, và ngược lại.
Một chiếc máy phun áp lực dù nước nóng hay nước lạnh thì khi sử dụng cũng có những nguyên tắc cơ bản mà bạn cần phải nhớ. Luôn mặc đồ bảo hộ khi làm sạch bằng máy phun áp lực: kính, áo bảo hộ, găng tay da, giầy, khẩu trang…